Home » » Bình chữa cháy bột 4kg, 8kg, 35kg giá rẻ

Bình chữa cháy bột 4kg, 8kg, 35kg giá rẻ

Written By Minh vuong on Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019 | Thứ Tư, tháng 2 13, 2019

Bình chữa cháy bột 4kg, 8kg, 35kg  là một trong những loại thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy linh hoạt nhất mà bạn có thể trang bi. Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị bảo vệ cho nhà và doanh nghiệp của bạn, và chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. 
giá bình chữa cháy khí Co2 / bình chữa cháy dùng được mấy lần 
Như  bạn có thể biết, các đám cháy được phân loại là loại A, loại B, loại C, loại D, loại E và loại F. Biết loại nguy cơ cháy nào bạn đang đối phó có vai trò quan trọng trong việc lựa chọn loại bình chữa cháy cho thật sự phù hợp . Một bình chữa cháy bột 4kg là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các tòa nhà, khách sạn, văn phòng. Có khả năng dập tắt đám cháy lớp A, B, C, bình chữa cháy này thực sự có ích khi xảy ra tai nạn nhỏ.

Gửi đến quý khách hàng thông số và báo giá Bình chữa cháy bột 4kg, 8kg, 35kg 


Tên sản phẩm Hình ảnh
Bình chữa cháy bột ABC MFZL4  
- Tên sản phẩm:  BC MFZL4
-  Loại sản phẩm: Thiết bị chữa cháy
- Trọng lượng bình: 5.5kg
- Thời gian phun hiệu quả: 9s
- Trọng lượng trong bình: 4kg
- Tầm phun xa: 5m
- Giá bình: 235.000 VND 
Bình chữa cháy bột ABC MFZL8 
- Tên sản phẩm:   BC MFZ8
 -  Loại sản phẩm: Thiết bị chữa cháy
 - Trọng lượng bình: 10,5kg
 - Thời gian phun hiệu quả: 9s
 - Trọng lượng bột trong bình: 8kg
 - Tầm phun xa: 5m
- Giá bình: 325.000 VNĐ
Bình chữa cháy ABC MFZL35-35kg
- Tên sản phẩm: ABC MFZL35
- Sức chứa (kg) 35±1.20
- Nhiệt độ hoạt động: ≤10
- Phân loại (B) ≤5
- Áp suất vận hành (MPa) 10
- Thử nghiệm qua nước (MPa) 10~55
- giá bình: 1.830.000 VNĐ

1. PHÂN LOẠI CHẤT CHỮA CHÁY
Bình chữa cháy bột khô có thể được chia thành ABC và BC.
Bình chữa cháy bột khô cầm tay và bình chữa cháy bột khô xe đẩy được vận hành bằng hoạt động .
Theo loại chất chữa cháy bột khô, nó có thể được chia thành bình chữa cháy bột khô thông thường và bình chữa cháy bột khô siêu mịn.
NaOH + AlCl3 + 2NaHCO3 ==== Al (OH) 3 ↓ + 2CO2 + 3NaCl

2. KẾT CẤU BÌNH CHỮA CHÁY XÁCH TAY
Bình chữa cháy bột khô cầm tay
Xi lanh được làm bằng thép carbon chất lượng cao và được xử lý theo quy trình đặc biệt. Loạt bình chữa cháy này có ưu điểm là cấu trúc đơn giản, vận hành linh hoạt, ứng dụng rộng rãi, sử dụng thuận tiện và giá rẻ. Bình chữa cháy chủ yếu bao gồm thân xi lanh, van đầu chai, vòi phun (dây loa), v.v., và chất chữa cháy là natri hydrogencarbonate (loại ABC là muối ammonium phosphate), khí nạp trong bình là carbon dioxide, Nitơ và áp suất làm việc là 1,2 Mpa - 1,5 MPa ở nhiệt độ bình thường.

Xe đẩy loại khô bột chữa cháy
Bình chữa cháy chủ yếu bao gồm thân xi lanh, cụm đầu, cụm vòi phun và cụm khung. Chất chữa cháy là chất chữa cháy natri cacbonat natri hydro cacbonat (muối ammonium phosphate loại ABC) và khí lái xe là khí nitơ và nhiệt độ là nhiệt độ bình thường. Áp suất làm việc là 1,5 MPa.
Phạm vi áp dụngChỉnh sửa
Bình chữa cháy bột khô có thể dập tắt đám cháy nói chung, và cũng có thể dập tắt đám cháy do đốt dầu và khí đốt. Bình chữa cháy bột khô sử dụng khí carbon dioxide hoặc khí nitơ làm năng lượng để phun bột khô từ xi lanh để dập tắt đám cháy. Bột khô là một loại bột rắn mịn khô, dễ chảy, bao gồm vật liệu cơ bản có khả năng dập tắt lửa và một tác nhân như chất chống ẩm, chất kích thích dòng chảy và chất ức chế kết tụ. Nó chủ yếu được sử dụng để tiết kiệm các đám cháy ban đầu của chất lỏng dễ cháy, khí dễ cháy và các thiết bị điện như dầu mỏ và dung môi hữu cơ.

3. Cách kiểm tra bảo quản bình bột chữa cháy:

- Đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 50 độ C.
- Để nơi dễ thấy và dễ lấy, nếu để ngoài nhà phải có mái che.
- Khi di chuyển cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động.
- Phải thường xuyên kiểm tra bình theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 3 tháng/lần. Nếu kim chỉ dưới vạch xanh thì phải nạp lại khí.
- Bình chữa cháy sau khi đã mở van, nhất thiết phải nạp đầy lại, trước khi nạp tháo các linh kiện bịt kín, loai bỏ, làm sạch các phần đã bị nhiễm bột.
- Nếu còn áp suất, trước khi tháo phải giảm áp suất bằng cách bóp van từ từ cho khí thoát dần ra, kim áp kế chỉ về trị số O. Khi mở nghe tiếng "xì xì", phải lập tức ngừng và kiểm tra lại.
- Trước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực, sau khi đạt cường độ yêu cầu mới được phép sử dụng, tối thiểu là 30 MPa.
- Kiểm tra khí đẩy thông qua áp kế hoặc cân rồi so sánh với khối lợng ban đầu.
- Kiểm tra khối lượng bột bằng cách cân so sánh.
- Kiểm tra vòi, loa phun

4. Thời gian kiểm tra, bảo dưỡng:
Bình chữa cháy bột nên kiểm tra theo định kỳ tối đa 30 ngày một lần, Kiểm tra phải đảm bảo bình chữa cháy đặt đúng vị trí quy định, dễ nhìn, dễ sử dụng, còn niêm phong, còn đủ chất theo quy định. Vỏ bình không bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ, kiểm tra dây loa phun, cò bóp.
Nên tháo và kiểm tra lại tình trạng bên trong, nạp lại bình nhằm đảm bảo chất lượng bình chữa cháy luôn trong tình trạng tốt nhất để dập tắt các đám cháy hiệu quả theo thời hạn định kỳ sau:
12 tháng 1 lần đối với bình mới.
06 tháng 1 lần đối với bình đã qua nạp lại
Trước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực, sau khi đạt cường độ yêu cầu mới được phép sử dụng, tối thiểu là 30 MPa cho mỗi bình chữa cháy. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp cho bình chữa cháy có thể sử dụng tối ưu nhất nhằm sử dụng có hiệu quả khi có cháy nổ xảy ra, giảm bớt được những thiệt hại không đáng có.