Home » » Giá treo bình chữa cháy Bột và Khí Co2

Giá treo bình chữa cháy Bột và Khí Co2

Written By Minh vuong on Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019 | Thứ Hai, tháng 3 11, 2019

Giá treo bình chữa cháy là phụ kiện giúp gắn cố định bình chữa cháy lên tường và thường được gắn cao  khoảng 45cm so với mặt đất để tạo thuận tiện trong việc lấy bình khi có sự cố. Với khả năng chịu lực cao và được sơn 2 lớp tĩnh điện, giá treo bình có độ bền tốt, giúp bình chữa cháy dễ được nhìn thấy và tránh những va chạm so với bình đặt dưới đất.

➢ Bảng giá bình chữa cháy


Đặc điểm giá treo bình cứu hỏa trên tường
– Có thể dùng cho nhiều loại bình chữa cháy loại bột, CO2 xách tay từ 1kg – 12kg.
– Khả năng chịu lực của giá treo rất cao có thể lên đến 40kg.
– Đường kính có thể thay đổi cho vừa với những loại bình khác nhau.
– Giá treo có chiều cao ~30cm.
– Màu sắc: Đen.
– Giá có móc khóa an toàn có thể xiết, kéo để cho ôm sát bình chữa cháy.
– Chất liệu làm từ sắt mạ kẽm.
Giá treo bình cứu hỏa do PCCC ĐỨC QUANG phân phối với chất lượng tốt nhất hiện nay, với đơn hàng mua từ 5 chiếc trở lên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Có nhận sản xuất theo yêu cầu.
Sản phẩm của chúng tôi rất bền chắc, cố định hoàn toàn trên tường, đai xiết chắc chắn bảo đảm bình chữa cháy không bị rung lắc, rơi rớt do va chạm. Dễ dàng thao tác lấy khi xảy ra hỏa hoạn hoặc cần thiết.

Hướng dẫn lắp đặt giá treo bình chữa cháy có khóa an toàn phòng cháy chữa cháy.– Đánh dấu 3 điểm cần khoan tương ứng với giá treo lên tường.– Sử dụng khoan và đóng tắc kê vào cố định giá.– Bắt vít cố định giá treo lên tường 1 cách chắc chắn sau đó đưa bình vào vị trí và cài móc khóa.
Tính năng nổi bật:
– Giá treo bình cứu hoả được làm bằng thép chống rỉ, sơn tĩnh điện màu đen.
– Có chốt khoá an toàn sử dụng rất đơn giản.
– Sóng cường lực được làm bàng thép dày, đục lỗ bắn vít vào tường…

Giá treo bình cứu hoả được thiết kế dành riêng cho bình khí Co2 MT3, bình khí Co2 cần được bảo quản cẩn thận, tránh va đập. Bình khí CO2 dễ nổ nên khi mua bình sử dụng di chuyển phải nhẹ nhàng. Do  đó giá treo bình cứu hoả xuất hiện để lưu trữ và bảo quản cách hiệu quả.