Home » » Vòi chữa cháy Đức Ø50-20M ESCHBACH GERMANY

Vòi chữa cháy Đức Ø50-20M ESCHBACH GERMANY

Written By Minh vuong on Thứ Tư, 20 tháng 3, 2019 | Thứ Tư, tháng 3 20, 2019


Vòi Ø50 X20M có khớp nối ESCHBACH GERMANY Có tem chống hàng giả chính hãng Germany với thương hiệu nổi tiếng được sản xuất rất tỉ mỉ theo tiêu chuẩn chất lượng cao tại Đức, được bảo hành chất lượng đến 12 tháng. Sản phẩm có đầy đủ CO-CQ và biên bản nhận biết thương hiệu giúp khách hàng tránh mua phải hàng nhái. 
 
Cuộn vòi chữa cháy D50 Đức 17bar 20m chính hãng Jakob Eschbach
Thông tin sản phẩm
Tình trạng:     Hàng mới 100%
Xuất xứ:         Made in Germany
Chủng loại:    Vòi rồng chữa cháy (Fire house)
Áp suất vận hành:    17bar <=> 1.7Mpa
Áp suất thử:   30bar <=> 3.0Mpa
Áp suất phá vỡ:        60bar <=> 6.0Mpa
Đường kính:  2 đầu có gắn khớp nối
Cổ vòi:           Có dán tem chống hàng giả
Lớp trong       Cao su
Lớp ngoài:                 Vải sợi tổng hợp
Khớp nối:      Nhôm ren cao su
Bảo hành:      12 tháng
Giấy xác nhận chính hãng

 

cuộn vòi Eschbach Ø50 Đức


VÒI CHỮA CHÁY JAKOB ĐỨC D50 17KG được đặt để cung cấp một cách hợp lý có thể truy cập và kiểm soát nguồn cung cấp nước để chống lại nguy cơ cháy tiềm năng. Chiều dài của một vòi cứu hỏa hoàn toàn mở rộng là từ 18 đến 20 mét với đường kính 50 hoặc 65mm Đường kính trong. Một vòi phun kiểm soát gắn vào phần cuối của ống cho phép các nhà điều hành để điều khiển hướng và dòng chảy của nước vào lửa.

VÒI CHỮA CHÁY JAKOB ĐỨC D50 17KG bao gồm khớp nối nhôm, có thể nối trực tiếp vào van, máy bơm, hoặc nối tiếp các cuộn vòi với nhau.

Các ống lửa được kết nối với nguồn cung cấp nước đường ống, hoặc hệ thống chữa cháy vách tường, và mở rộng lên đến 20 mét. Một số cuộn vòi chữa cháy được đặt trong tủ trong khi những người khác có thể nhìn thấy trên tường.
Trong quá trình xảy ra các sự cố cháy nổ, thì việc vận hành sử dụng các thiết bị chữa cháy cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cũng như độ thuần thục cao để đảm bảo việc dập tắt sự cố một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Nhanh chóng mang cuộn vòi ra khỏi tủ pccc vách tường
Trải cuộn dây ra, khớp nối của van góc vào khớp nối của dây cứu hỏa.
Kéo cuộn dây đến đám cháy, sao cho cuộn dây không bị gấp khúc.
Lắp khớp nối với lăng phun chữa cháy
Sau khi lắp xong, một người ra phía trước vặn van xả nước, một người cầm lăng phun xịt thẳng vào đám cháy, nhớ cầm thật chắc hoặc nếu có thể hãy cho vòi nước tì vào các điểm gần nhất, cho đầu vòi hơi hướng lên trên về phía đám cháy.

Chú ý: Trong quá trình sử dụng vòi rồng thì luôn phải có người thứ hai hỗ trợ người cầm vòi.

Đọc kỹ các bước bạn sẽ biết cách sử dụng vòi chữa cháy linh hoạt và giúp cho việc chữa cháy sẽ hiệu quả hơn. Nâng cao tinh thần phòng cháy chữa cháy đồng thời luôn tích cực học hỏi các kỹ năng chữa cháy để phòng và chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra.


Được thành lập vào năm 1956, công ty Eschbach hiểu rõ nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Nó phải chịu được áp lực cao, có khả năng chống mài mòn, thực hiện ở vùng khí hậu lạnh và nóng vẫn rất linh hoạt và dễ dàng để xử lý. Hơn nữa tất cả các ống của jakob có khả năng chịu nước muối và đáp ứng tất cả các yêu cầu của thị trường hàng hải. lớp ngoài huỳnh quang cho tầm nhìn tốt hơn trong bóng tối. Tất cả các ống của chúng tôi được hoàn toàn sản xuất tại Đức.
Vòi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của nhiều lĩnh vực trong ngành pccc, bảo vệ thiên tai và ứng dụng trong hàng hải. Đó là lý do tại sao tất cả các ống của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt và có kinh nghiệm sử dụng vật liệu chất lượng cao cũng như công nghệ sản xuất tiên tiến.

Ưu điểm của vòi rồng chữa cháy Eschbach
Nhẹ, ống phẳng lay
Chịu mài mòn tốt
Tổn thất ma sát thấp
Kháng lão hóa cao
Lạnh chịu lên đến -40 ° C
Chịu nhiệt lên đến + 100 ° C
Dễ dàng bảo trì và xử lý
Cách sử dụng tem chống hàng giả rất đơn giản: Bạn xem ngay cổ vòi sẽ thấy có một tem dán có ghi thông số và một lớp tráng bạc như thẻ cào điện thoại, bạn hãy cào lớp tráng và nhắn tin mã số theo hướng dẫn trên tem (tin nhắn không mất tiền nhé) sau đó bạn sẽ nhận được phản hồi về việc bảo hành cuộn vòi chữa cháy D50 Đức mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra khi nhìn bên ngoài vòi đức có độ bóng do lớp dệt bằng sợi thủy tinh tổng hợp và được buộc chắc bằng sợi nẹp đen.